www.perfume4share.com เราจัดจำหน่ายน้ำหอมแท้ๆ ราคาถูก รับประกันของแท้แน่นอนครับ ^0^ เลยจัดโปรโมชั่นต้อนรับของเวปดังนี้
น้ำหอมมีมาใหม่แล้วนะครับ.....Update 24-Mar-2015
** โปรนี้กลับมาอีกครั้ง แถมฟรีน้ำหอมขนาด 2ml.ทันที ** เพียงลูกค้ากด Like Fanpage นี้ + สั่งซื้อผ่านเวปไซด์นีครบ 800 บาทครับ >>อ่านต่อ

Your Shopping Cart


รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์ของเรา

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้111
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้130
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้111
mod_vvisit_counterอาทิตย์ที่แล้ว6350
mod_vvisit_counterเดือนนี้12488
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว8174
mod_vvisit_counterรวมทั้งหมด967488

We have: 4 guests online
Today: 29 พ.ย. 2015


วิธีฉีดน้ำหอม

การรู้จักใช้น้ำหอมให้ถูกวิธีนั้น มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าการเลือกน้ำหอมเลย และจะยิ่งช่วยให้กลิ่นหอมของน้ำหอมที่เราเลือกใช้นั้นติดอยู่ได้ทนนานอย่างที่ควรจะเป็นด้วยเช่นกัน


1. เทคนิคการฉีดน้ำหอม ที่คุณอาจยังไม่ทราบ
การฉีดน้ำหอมทันทีหลังจากที่อาบน้ำเสร็จใหม่ๆ  จะช่วยทำให้กลิ่นหอมติดทนนานกว่าปกติ


2. จุดสำคัญที่ต้องฉีดน้ำหอม
การใส่น้ำหอม ต้องเป็นความรู้สึกหรือประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์ โดยน้ำหอมจะระเหยได้ดีบนผิวเนื้อที่อุ่นและมีการหมุนเวียนโลหิตดี ดังนั้นจุดที่จะช่วยเร่งให้น้ำหอมส่งกลิ่นหอมได้มากและได้นานก็คือบรรดาจุดชีพจรต่างๆ ได้แก่ ขมับทั้ง 2 ข้าง บริเวณร่องอก ข้อพับแขน ข้อมือ ข้อพับขา ด้านหน้าของตาตุ่ม และ
กระดูกหน้าขา เพราะอย่าลืมว่ากลิ่นหอมมักจะลอยตัวขึ้นด้านบน การฉีดน้ำหอมเล็กน้อยที่ด้านหลังหัวเข่า จะให้ผลลัพธ์ความหอมแบบ "ทั่วเรือนร่าง" อย่างแท้จริง และอีกจุดคือ ฉีดน้ำหอมไปในอากาศด้านหน้าและ"เดินผ่าน"ละอองน้ำหอม (อย่าลืมหลับตา ขณะเดินผ่าน) จะทำให้ละอองน้ำหอมติดกระจาย อยู่บนเส้นผมคุณด้วย


สำหรับผมเองจะฉีดตามนี้ครับ
- ตรงข้อพับแขนด้านในทั้ง 2 ข้าง เพื่อเวลาเราขยับแขนกลิ่นก็จะมีการโชยออกมาด้วยนะครับ(สำหรับบางคนอาจจะฉีดตรงข้อมือด้านใน แต่สำหรับผมจะเป็นคนล้างมือบ่อย เลยทำให้ต้องเปลี่ยนไปฉีดตรงนี้แทนนะครับ)
- ตรงต้นคอ ใต้ใบหูทั้ง 2 ข้าง เพื่อเวลาเราเดินสวนกับคนอื่นก็จะได้กลิ่นชัดเจนสุดด้วยนะครับ(ตรงนี้คือจุดที่ใช้จับชีพจรดูว่า คนนั้นเสียชีวิตแล้วหรือยังนั้นแหละครับ)
- ตรงกลางหน้าอก เพื่อให้ตัวเองได้กลิ่นน้ำหอมนั้นๆด้วยนะครับ


3. ระยะห่างในการฉีด
ประมาณ 4-6 นิ้วจากตัวคุณ


4. การถูน้ำหอม
- การถูข้อมือที่แต้มน้ำหอม 2 ข้างเข้าด้วยกัน ไม่ได้ช่วยให้ความหอมนั้นทั่วถึง  แต่ที่จริงแล้วจะทำให้น้ำหอมมีกลิ่นหอมอ่อนลง
- ไม่ควรใช้มือหรือนิ้วถูน้ำหอมให้ซึมเข้าไปในผิวเพราะจะทำให้น้ำหอม "ช้ำ" ทางที่ดีควรฉีดน้ำหอมลงบนผิวแล้วปล่อยให้แห้งเองตามธรรมชาติจะดีกว่า


5. เทคนิคการเติมน้ำหอมในระหว่างวัน
การเติมน้ำหอมระหว่างวัน ขึ้นอยู่กับความเข้มข้นและลักษณะพิเศษ (คาแรคเตอร์) ของน้ำหอมแต่ละชนิด เช่น น้ำหอมที่มีพื้นฐานของกลิ่นพรรณไม้ตะวันออก (Oriental & Woody) มักจะติดทนนานกว่ากลิ่นหอมจากดอกไม้หรือผลไม้ (Floral & Citrus) หรือน้ำหอม Eau de Perfume จะมีกลิ่นน้ำมันหอมที่เข้มข้นกว่า Eau de Toilette หรือ Cologne ก็จะกลิ่นติดทนนานกว่า
แต่จุดที่สำคัญที่ต้องระลึกไว้เสมอ คือ น้ำหอมที่ดีมีคุณภาพจะถูกพัฒนาคิดค้นให้กลิ่นติดทนนาน และมีคาแรคเตอร์เฉพาะตัวที่น่าสนใจ ซึ่งหลังจากฉีดครั้งแรกกลิ่นจะติดอยู่นานอย่างน้อย 4-6 ชั่วโมง ก่อนที่จะต้องเติมอีกครั้ง


6. ข้อผิดพลาดที่มักเกิดขึ้นในการใช้หรือฉีดน้ำหอม และ "ข้อห้ามเด็ดขาด" ที่ต้องแนะนำ
ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย คือ การฉีดน้ำหอมมากเกินไป เพราะอยากให้กลิ่นติดลึก ติดทนนาน แต่คุณทราบไหมคะว่าการใส่น้ำหอมมากเกินไป อาจสร้างความประทับใจแก่คนรอบข้างแบบมากเกินไปด้วย และตัวเราก็จะกลายเป็นคนที่น่ารังเกียจไปเลยก็ได้นะ
หากคุณต้องการกลิ่นหอมแบบติดลึก แต่บางเบา ขอแนะนำให้ทาโลชั่นหรือครีมบำรุงผิวกลิ่นน้ำหอมนั้นก่อน แล้วตามด้วยน้ำหอม ซึ่งจะทำให้กลิ่นความหอมประทับใจติดทนนาน ถ้ายังไม่เชื่อทดลองได้ง่ายๆ คือใช้วิธีที่แนะนำทาบนแขนข้างหนึ่ง ส่วนแขนอีกข้างลองฉีดแค่น้ำหอมอย่างเดียว คุณจะรู้สึกได้เลยว่า การผสมผสานของครีมบำรุงผิวกับน้ำหอม จะได้กลิ่นหอมที่เข้มข้นกว่า และติดทนนานกว่า


7. ความแตกต่างในการฉีดน้ำหอมสำหรับเวลากลางวัน และเวลากลางคืนและระหว่างหน้าร้อนและหน้าหนาว
การฉีดน้ำหอมตอนกลางวันและกลางคืนจริงๆ แล้วขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน เช่น ถ้าสาวๆ ที่ชอบกลิ่นหอมแบบแรงและลึก อาจต้องใช้น้ำหอมแบบ Perfume ซึ่งเป็นน้ำหอมระดับที่เข้มข้นและแรงที่สุด
ส่วนการใช้น้ำหอมในแต่ละฤดูกาล ความร้อนหรืออากาศร้อน จะเน้นกลิ่นของน้ำหอมให้แรงขึ้น คุณอาจเลือกใช้กลิ่นน้ำหอมที่คุณชื่นชอบ ในแบบที่กลิ่นอ่อนลงหรือเข้มข้นน้อยลง


8. ใช้น้ำหอมมากหน่อยหากคุณเป็นคนผิวแห้ง
ให้ใช้น้ำหอมมากหน่อยหากคุณเป็นคนผิวแห้ง เนื่องจากผิวมันมีน้ำมันช่วยคงกลิ่นให้ติดอยู่ยาวนาน
ในขณะเดียวกันหากใส่น้ำหอมแล้วต้องอยู่ในที่อากาศเย็นให้เลือกน้ำหอมที่มีกลิ่นแรงกว่าปกติ  เนื่องจากความเย็นหรืออุณหภูมิต่ำจะลดกลิ่นหอมของน้ำหอมให้ลดน้อยลงกว่าที่เป็น


9. ความสำคัญของการลองน้ำหอมบนผิวคุณ ไม่ใช่แค่ในกระดาษ
เป็นเรื่องสำคัญมากที่สุดคุณควรลองน้ำหอมบนผิว เพราะน้ำหอมจะให้กลิ่นหอม "เต็มที่ มีชีวิตชีวา" เมื่อทำปฏิกิริยากับผิวหนัง และสร้างความมั่นใจแก่คุณก่อนตัดสินใจซื้อว่า กลิ่นหอมที่ติดบนกายคุณนั้น เป็นกลิ่นหอมที่คุณรื่นรมย์ที่สุด ตั้งแต่เริ่มพรมบนผิว ไปจนถึงกลิ่นสุดท้ายที่ติดกาย ที่สำคัญ ก่อนออกไปช้อปปิ้งซื้อน้ำหอมกลิ่นใหม่ ต้องให้เนื้อตัวคุณสะอาดที่สุด ไม่มีน้ำหอมหรือคีมทาตัวอื่นๆ ติดตัวทั้งสิ้น จึงจะได้กลิ่นแท้จริงของน้ำหอมที่ลอง


10. เทคนิคการลองกลิ่นน้ำหอม ก่อนเลือกซื้อ
ขอแนะนำเมื่อฉีดแล้วควรรอสัก 2-3 นาที เพื่อให้กลิ่นของน้ำหอมผสมกลมกลืนกับกลิ่นกาย จนสมบูรณ์เป็นหนึ่งเดียว เพื่อคุณจะได้รู้ว่าน้ำหอมกลิ่นนั้น เหมาะกับตัวคุณจริงหรือไม่ และให้ลองกลิ่นน้ำหอมไม่เกิน 3 กลิ่นต่อครั้ง เพราะถ้ามากกว่านั้นจมูกคุณจะสับสนและแยกแยะกลิ่นไม่ได้ แล้วคุณก็จะไม่ทราบกลิ่นที่แท้จริงของน้ำหอมแต่ละกลิ่นด้วย แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ วิธีเบรกกลิ่น หรือ เฟรชจมูกของคุณ คือ ดมกลิ่นเม็ดกาแพ หรือที่ง่ายกว่านั้น คือเดินออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ในบริเวณอื่น ที่ไม่มีกลิ่นน้ำหอม แล้วค่อยกลับมาดมใหม่


ข้อควรระวังในการใช้น้ำหอม
สิ่งที่ควรระวังในการใช้น้ำหอมก็คือเสื้อผ้า และเครื่องประดับที่เราสวมใส่นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ เข็มกลัด เข็มขัด เป็นต้น เนื่องจากแอลกอฮอล์และเคมีบางอย่างที่เป็นองค์ประกอบของน้ำหอม (อย่างเช่น น้ำมัน เป็นต้น) จะมีผลต่อวัตถุดิบบางชนิด ที่จริงแล้วลักษณะในการใส่น้ำหอมเองยังมีผลต่อวัตถุดิบบางชนิด อาทิ น้ำมันที่มีผลกับผ้าซาติน หรือแม้แต่ผ้าฝ้ายแบบฟอก

 

Join Our Facebook


ติดต่อโทรหรือ Whatsapp มาที่เบอร์ 084-669-1477 หรือ LineID "suan111" หรือ เมลล์มาที่ "suan111@hotmail.com" เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็ยินดีนะครับ